Tổng hợp mẫu ấm chén Bát Tràng giả cổ độc đáo

Ấm chén Bát Tràng giả cổ là một thú vui của những người đam mê trà đạo. Bởi những bộ ấm chén này không chỉ giữ hương vị trà thơm ngon t... thumbnail 1 summary

Ấm chén Bát Tràng giả cổ là một thú vui của những người đam mê trà đạo. Bởi những bộ ấm chén này không chỉ giữ hương vị trà thơm ngon tuyệt đối mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ vô cùng to lớn với những kiểu dáng độc đáo, chất lượng tốt, giữ ấm lâu hơn so với các loại sản phẩm cùng phân khúc.

Đặc điểm ấm chén Bát Tràng giả cổ

Ấm chén Bát Tràng phong cách giả cổ là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của ấm chén Bát Tràng cao cấp. Do vậy, để yếu tố tự nhiên, hài hòa và khác biệt giữa từng sản phẩm được đảm bảo, tất cả các bộ ấm chén Bát Tràng giả cổ hiện nay đều được làm hoàn toàn theo phương thức thủ công từ công đoạn đầu tiên đến công đoạn cuối cùng.

Với tính chất giả cổ đặc trưng, mỗi bộ ấm chén Bát tràng trong dòng sản phẩm này đều được tạo nên bởi những hình ảnh, họa tiết mang nét cổ xưa và chút hoài niệm. Do đó, khi sử dụng những mẫu ấm chén Bát Tràng đặc biệt này, các bạn nên kết hợp thưởng trà trong một không gian “ngược về quá khứ”.

Những món đồ chính có trong bộ ấm chén giả cổ Bát Tràng bao gồm:
 
Ấm pha trà: 1
Chén trà: 6
Đĩa sứ: 7
Bộ ấm chén men rạn bọc đồng giả cổ cao cấp
Bộ ấm chén men rạn bọc đồng giả cổ cao cấp
Bộ ấm chén khắc nổi phù dung giả cổ cao cấp
Bộ ấm chén khắc nổi phù dung giả cổ cao cấp
Ngoài ra trong bộ sản phẩm này còn có những loại phụ kiện khác như: gạt tàn, ống tăm, lọ đựng chè, điếu cày, tẩu,….

Bên cạnh đó, tùy theo sở thích riêng của mỗi người, các bạn có thể sử dụng thêm một số phụ kiện đi kèm để tạo nên sự độc đáo, ấn tượng riêng như: hộp đựng trà, gạt tàn, bát điếu, hộp tráng nước trà,…..
 
Các loại ấm chén giả cổ Bát Tràng trên thị trường hiện nay được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng đó là:

Ấm chén giả cổ Bát tràng bọc đồng
Ấm chén Bát Tràng men rạn cổ
Ấm chén giả cổ Bát Tràng men xanh ngọc
Bộ ấm chén men lam bọc đồng giả cổ
Bộ ấm chén men lam bọc đồng giả cổ

Ấm chén Bát tràng giả cổ có gì đặc biệt

Chỉ với tên gọi của hai sản phẩm này, các bạn đã có thể phần nào nhận thấy được sự khác biệt giữa ấm chén Bát Tràng giả cổ và ấm chén cổ rồi phải không? Tuy nhiên, nhờ đôi bàn tay tinh xảo, khéo léo và tỉ mỉ của những nghệ nhân Bát Tràng, các mẫu ấm chén giả cổ Bát Tràng trên thực tế vẫn có thể khiến thị giác của nhiều khách hàng bị nhầm lẫn.
 
Bộ ấm chén bát tràng giả cổ men rạn bọc đồng vai vuông
Bộ ấm chén bát tràng giả cổ men rạn bọc đồng vai vuông
Do vậy, để tránh sự nhầm lẫn không đáng có, các bạn có thể dựa vào độ sáng của màu men cũng như các họa tiết được trang trí trên từng sản phẩm để phân biệt. Cụ thể, nếu là loại ấm chén cổ đúng chuẩn thì nó chắc chắn đã được hình thành từ rất lâu đời và thường được tìm thấy ở dưới lòng đất. Vì vậy, màu men của ấm chén cổ sẽ bị hạn chế về độ sáng so với những bộ ấm chén giả cổ Bát Tràng.
 
Bộ ấm chén trúc lâm thất hiền men lam giả cổ bọc đồng
Bộ ấm chén trúc lâm thất hiền men lam giả cổ bọc đồng
Ngược lại, ấm chén giả cổ Bát Tràng vì được làm hoàn toàn thủ công và nung trong thời gian gần nhất trước khi đưa ra thị trường nên màu men sẽ có độ sáng và bóng hơn. Cùng với đó, cách tạo hình, kiểu dáng và các họa tiết trang trí được sử dụng cũng mang nhiều “hơi thở” của cuộc sống hiện đại. Nhờ đó, các bạn sẽ thấy sự khác biệt khá rõ nét trong yếu tố này giữa hai dòng sản phẩm: ấm chén cổ và ấm chén giả cổ Bát Tràng hiện nay.

Tổng hợp mẫu ấm chén Bát Tràng giả cổ đẹp

Bộ ấm chén khắc nổi phù dung men xanh giả cổ
Bộ ấm chén khắc nổi phù dung men xanh giả cổ
Trên thị trường hiện nay, các mẫu ấm chén giả cổ Bát Tràng ngày càng được khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng để trang trí cho không gian thưởng trà nhà mình. Theo đó, một số mẫu ấm chén giả cổ Bát Tràng đẹp nhất, chất nhất được đánh giá cao hiện nay được biết đến như sau:
 
Bộ ấm tích men lam bọc đồn giả cổ
Bộ ấm tích men lam bọc đồn giả cổ
Bộ ấm chén giả cổ Bát tràng bọc đồng
Bộ ấm chén Bát Tràng dáng quai cầm bọc đồng men khử giả cổ
Bộ ấm chén Bát Tràng men rạn cổ bọc đồng cao cấp với đầy đủ tất cả các phụ kiện
Bộ ấm chén Bát Tràng giả cổ men rạn bọc đồng dạng tích cao cấp
Bộ ấm chén Bát Tràng men rạn cổ bọc đồng đầy đủ phụ kiện
Bộ ấm chén dáng Minh Long giả cổ vẽ trúc lâm thất hiền men lam
Bộ ấm chén Bát Tràng men rạn giả cổ bọc đồng dáng vai vuông cao cấp
Bộ ấm chén dáng vòi bọc đồng giả cổ men rạn
Bộ ấm chén dáng vòi bọc đồng giả cổ men rạn

Mua ấm chén Bát Tràng giả cổ ở đâu giá rẻ

Bộ ấm tích men lam trúc lâm thất hiền giả cổ
Bộ ấm tích men lam trúc lâm thất hiền giả cổ
Trên thị trường hiện nay, không khó để các bạn có thể chọn mua được những bộ ấm chén Bát Tràng giả cổ ưng ý. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng mang đến bạn chất lượng sản phẩm đúng chuẩn theo những tiêu chí của gốm sứ Bát Tràng từ xưa đến nay. Do vậy, địa chỉ được khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn hiện nay không đâu khác đó chính là Gốm Bát Tràng News.
 
Bộ ấm chén vung lõm long ẩn giả cổ
Bộ ấm chén vung lõm long ẩn giả cổ
Tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu trên thị trường cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng, Gốm Bát Tràng News luôn luôn mang đến khách hàng sự hài lòng và yên tâm với mỗi sản phẩm được lựa chọn. Không những thế, Gốm Bát Tràng News còn đưa người tiêu dùng đến với những mẫu ấm chén giả cổ Bát Tràng được thiết kế vô cùng đẹp mắt, ấn tượng và độc đáo. Nhờ đó, các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm thực sự ưng ý và phù hợp với không gian thưởng trà nhà mình.

Bộ ấm chén ông lão câu cá men lam giả cổ
Bộ ấm chén ông lão câu cá men lam giả cổ
Đặc biệt, với giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay, Gốm Bát Tràng News chắc chắn sẽ giúp các bạn sở hữu một bộ ấm chén giả cổ Bát Tràng với chi phí tiết kiệm nhất. Do vậy, việc lựa chọn và sử dụng những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng tại Gốm Bát Tràng News ngày càng khiến khách hàng hài lòng và yên tâm hơn bao giờ hết.

Được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay, ấm chén Bát Tràng giả cổ tại Gốm Bát Tràng News sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hy vọng với những gợi ý thú vị trong bài viết trên đây của Battrangnews.com, các bạn sẽ dễ dàng chọn được những mẫu sản phẩm ưng ý để giúp cuộc tẩm trà trở nên đặc biệt và thi vị hơn nhé!Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét