Giá bộ đồ thờ Bát Tràng đầy đủ bao nhiêu

Đồ thờ Bát Tràng là vật phẩm tâm linh thờ cúng được rất nhiều gia đình Việt tin tưởng để sử dụng cúng bái tổ tiên thần linh tại gia cũng n... thumbnail 1 summary

Đồ thờ Bát Tràng là vật phẩm tâm linh thờ cúng được rất nhiều gia đình Việt tin tưởng để sử dụng cúng bái tổ tiên thần linh tại gia cũng như nơi đình chùa linh thiêng. Nếu như bạn đang muốn tham khảo mua một bộ đồ thờ cúng Bát Tràng đầy đủ chính hãng  mà giá thành phải chăng thì hãy xem bài viết sau đây. 

Đôi nét về đồ thờ Bát Tràng

Theo nét văn hóa tâm linh người Việt nói riêng cũng như người dân Á Đông nói chung thì việc thờ cúng là một việc rất quan trọng. Đây là cách mà con cháu tưởng nhớ và tỏ lòng thành kính đối với người đã khuất. Và bộ đồ thờ là vật dụng không thể thiếu và cần chi tiết đầy đủ thịnh soạn, chuẩn bị cẩn thận chu đáo.Thờ cúng gia tiên là một nét đẹp trong văn hóa của người Việt. Điều này trở nên đặc biệt hơn trong những ngày lễ, Tết.

Một bàn thờ truyền thống có rất nhiều vật dụng đa dạng. Nó phục vụ cho việc thờ cúng, hành lễ của gia chủ. Chúng được gọi với tên chung là đồ thờ cúng. 

Đó chính là những vật dụng bằng gốm sứ Bát Tràng chuyên dùng cho mục đích thờ cúng. Chúng thường đi theo bộ lớn với kích thước, chi tiết đồng bộ. Đây là loại đồ thờ cúng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Với câu nói ” Con người có tổ có tông như cây có cội như sông có nguồn ” từ bao đời nay của ông cha ta, thể hiện ý nghĩa uống nước nhớ nguồn bằng việc thờ cúng tổ tiên của mình để tưởng nhớ công ơn sinh thành, giáo dục nuôi dưỡng của thế hệ ông bà tổ tiên mà ta có được như ngày hôm nay.

Bắt nguồn từ truyền thống đó, người dân Việt Nam đã hình thành tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên bằng việc sử dụng bộ đồ thờ cúng Bát Tràng.

Bộ đồ thờ đầy đủ gồm những gì?


 Bộ đồ thờ cúng gốm sứ được hợp thành từ rất nhiều món nhỏ. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về chúng nhé.Đây chính là đồ thờ quan trọng nhất trong văn hóa. Bát hương chính là vật đại diện tiêu biểu cho văn hóa thờ cúng của người Việt.

Khi cúng lễ, gia chủ sẽ thắp hương và cắm vào bát hương. Những nén hương chính là biểu hiện của lòng thành, tâm tưởng hiếu thảo với tổ tiên và lời khấn cầu xin những điều tốt đẹp. Do đó, ý nghĩa của bát hương chính là sự ấm cúng, hướng về tổ tiên và các bậc thần thánh.


Ống cắm hương chính là món đồ có hình trụ dài, chuyên dùng đựng hương trên bàn thờ. Nó có ý nghĩa quan trọng trong tâm linh. Việc đựng, bảo quản những nén hương giống như lưu giữ và gửi gắm lòng thành đến người đã khuất. Đây cũng là món đồ thể hiện sự quy củ, ngăn nắp của con người.


Bột bát đũa cúng cơm thường được dùng để dâng đồ ăn trong những dịp lễ tết. Nó có ý nghĩa mong muốn chia sẻ những điều tốt đẹp nhất với người thân. Đồng thời, cầu mong nhất điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống của mình.

Trên bàn thờ thường có hai lọ cắm hoa. Công dụng lớn nhất của nó chính là cắm hoa trong những ngày lễ, rằm, Tết của người Việt. Hàm ý dâng lên tổ tiên, thánh thần những điều đẹp đẽ nhất trong cuộc sống.

Ngoài ra, hai lọ cắm hoa còn khiến không gian thờ tự thêm bình yên, mát mẻ. Đồng thời, tạo cảm giác thanh tịnh cho người nhìn.


Mâm bồng chính là đĩa chân cao chuyên để hoa quả, tiền mã trên bàn thờ. Tùy kiểu bài trí mà bàn thờ có thể có 1, 2 hoặc 3 mâm bồng với kích thước đa dạng.

Mâm bồng là đồ thờ Bát Tràng có tác dụng dâng cúng những thứ tuyệt vời nhất cho người đã khuất. Từ đó bày tỏ lòng hiếu thảo, sự thành tâm của con cháu.


Trong lễ vọng của gia định, mâm cúng mặn hay ngọt đều có chén nước hoặc rượu để dâng cúng. Nhằm giúp việc cúng lễ trang trọng hơn, các chén được bày lên chân kỷ cao. Bộ kỷ chén thường có 3 hoặc 5 chén.

3 chén: Mỗi chén tượng trưng cho sự thành tâm của gia chủ dâng lên 3 ngôi: Thần linh, gia tiên, bà cô ông mãnh.
5 chén: 3 chén chính giữa dâng cho thần linh. 2 chén 2 bên lần lượt là dâng cho gia tiên và bà cô ông mãnh.
Đèn thờ gốm Bát Tràng
Đèn thờ dầu bàn thờ sen đắp nổi vai vuông chân đồng Bát TràngĐèn thờ dầu bàn thờ chân nến đắp nổi sen Bát Tràng
Trong số các đồ thờ Bát Tràng, đèn thờ luôn được đặt ở vị trí ưu tiên. Đây là loại đèn sử dụng dầu hỏa và bấc để đốt, thắp sáng. Nó thường cháy liền mạch trong các nghi lễ của người Việt như Tết, Rằm hay 49 ngày sau đám tang.

Đèn dầu có công dụng để đốt hương, vàng mã trong khi thờ cúng. Từ đó, gửi lòng thành kính và lời mời của gia chủ đến với tổ tiên, mong họ về vui cùng con cháu trong những ngày giỗ lễ.

Ngoài ra, đèn thờ còn có ý nghĩa quan trọng là giữ niềm tin bền vững. Đó chính là lý do đèn thờ thường được đốt liên tục, không gián đoạn trong các dịp lễ.


Chóe chính là chiếc hũ có hình dạng mô phỏng lại khạp đựng gạo. Với loại chóe đồ thờ Bát Tràng dùng trong thờ cúng, chúng có kích thước rất nhỏ. Chóe cúng được dùng để đựng gạo, nước hoặc muối sạch.

Trong tư tưởng của người Việt, sau khi chết, con người vẫn tận hưởng cuộc sống ở thế giới bên kia. Do đó, người sống dâng cúng những đồ ăn thiết yếu cho gia tiên trong những chiếc chóe.

Ngoài ra, chóe cũng có nghĩa mong muốn cho gia đình luôn no đủ.

Lư hương Bát Tràng
Bộ đồ thờ bát tràng gốm sứ đầy đủ
Trong bộ đồ thờ, thường có lư hương hoặc đỉnh. Tùy quy mô cũng như cách bài trí của gia chủ mà đồ vật này thay đổi. Đỉnh thường được dùng để đốt trầm hương, tạo hương thơm thanh khiết và linh thiêng. Qua đó, giúp mọi người bày tỏ lòng thành kính với tổ tiên.

Công dụng của giá cắm nến chính là tạo điểm đứng cho nến. Nó còn mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt trong phong thủy. Đôi chân nến mang tính dương, tượng trưng cho mặt trời và ánh sáng trong không gian thờ cúng. Nhờ món đồ này mà bàn thờ trở nên ấm áp, ý nghĩa hơn.

Bộ đỉnh hạc bằng sứ ( Bộ tam sự )
Bộ đồ thờ bát tràng gốm sứ đầy đủ
Chim hạc đứng lưng rùa đặt trên bàn thờ thường có 1 cặp. Nó là sự kết hợp hài hòa, tượng trưng cho sự gắn kết giữa trời và đất. Chim hạc mang ý nghĩa thanh cao, trường tồn. Từ đó giúp gia chủ tận hưởng cuộc sống an lành, bền vững lâu dài.

Bộ đồ thờ cúng gồm những gì ?
bộ đồ thờ cúng bàn thờ phật đẹp đắp nổi sen men rạn Bát Tràng
bộ đồ thờ cúng bàn thờ phật đắp sen men rạn Bát Tràng
bộ đồ thờ bát tràng đầy đủ
Để tránh khỏi kéo nhiều vài dài dòng chúng tôi xin được liệt kê danh sách cần thiết cho một bộ đồ thờ gia tiên đầy đủ ở mức trung bình nếu quý vị lười đọc:

1 Bát hương cỡ lớn ( Thờ thổ công )
2 Bát hương cỡ nhỏ ( thờ gia tiên, bà cô ông mãnh )
2 mâm bồng ( đựng hoa quả trái cây )
2 chóe cúng ( đựng nước và muối )
1 đôi lộc bình bàn thờ cỡ lớn ( cắm sen gỗ hoặc hoa )
1 đôi lộc bình bàn thờ cỡ nhỏ ( dùng để cắm hoa tươi những ngày rằm và mùng một )
1 bộ kỷ 5 ngai ( dùng để đựng nước hoặc rượu )
1 ống hương ( có thể là 2 ống nếu bàn thờ to )
1 nậm rượu ( dùng để đựng rượu )
1 đôi đèn dầu ( hiện nay khá nhiều người ngại mua đèn dầu và chuyển sang đèn điện do khoản sợ cháy )
bát cơm cúng ( thường để là 6 bát hoặc mỗi bên 6 bát )
1 đôi lộc bình cỡ lớn đặt 2 bên ( cái này có thể có hoặc không )
1 đôi chóe to đặt ở dưới bàn thờ

Đồ thờ Bát Tràng có những loại nào

Bộ đồ thờ bát tràng đầy đủ
Đồ thờ gốm sứ của làng nghề Bát Tràng đặc biệt được ưa thích. Chúng được sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau.

Dùng trên bàn thờ gia tiên, thổ công
Đồ thờ Bát Tràng được sử dụng rất nhiều trong bàn thờ gia tiên. Hầu hết các gia đình ở nước ta đều lựa chọn dòng sản phẩm này. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở bất kỳ đâu.

Dùng trên bàn thờ thần Phật
Lưu ý khi đặt bàn thờ thần linh
Bộ bàn thờ đồ thờ đắp nổi men rạn hoa sen thờ phật Bát Tràng
Đối với bàn thờ Thần Phật, đồ gốm sứ của Bát Tràng cũng rất quen thuộc. Tuy nhiên, bộ đồ thờ trên bàn thờ Thần Phật thường đơn giản hơn. Nhưng bù lại, chúng rất kỳ câu về mẫu mã cũng như hoa văn.


Dùng ở Đình – Đền – Chùa
Bộ đồ thờ Bát Tràng
Bộ đồ thờ Bát Tràng
Ở Đình, Đền, Chùa, đồ thờ Bát Tràng thường được dùng với số lượng lớn. Các món đồ cũng nhiều với kích thước lớn và hoa văn riêng biệt. Tùy từng không gian, nước men cũng như hoa văn của đồ thờ cúng bằng gốm sứ bát tràng có nhiều điều riêng biệt. Nếu có ý định mua đồ thờ gốm sứ Bát Tràng, bạn nên nhờ người bán tư vấn rõ ràng để tìm được bộ sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Dùng trên bàn thờ thần tài
Bộ đồ thờ thần tài men rong sen rồng Bát Tràng
Bộ đồ thờ thần tài men rong sen rồng Bát Tràng
Bộ đồ thờ thần tài men rạn đắp nổi Bát Tràng
Bộ đồ thờ thần tài men rạn đắp nổi Bát Tràng
Trong các gian hàng kinh doanh thường có bàn thờ thần tài. Kích thước nhỏ, nên những món đồ bày trên bàn thờ cũng đơn giản, nhỏ gọn. Trong đó, nổi bật nhất là bát hương, chóe, kỷ chén, ống hương. Chúng thường là sản phẩm đến từ làng nghề Bát Tràng nổi danh.

Giá từng bộ đồ thờ Bát Tràng

bộ đồ thờ bát tràng đầy đủ
Một bộ đồ thờ Bát Tràng men hoàng thổ cao cấp
Đồ thờ cúng của Bát Tràng rất đa dạng không giống như đồ thờ cúng bằng sứ Trung Quốc. Chúng được phân chia làm 3 loại chính dựa theo giá bán.

Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng giá rẻ
Bộ đồ thờ gia tiên ánh vàng Bát Tràng
Bộ đồ thờ gia tiên ánh vàng Bát Tràng
Đồ thờ giá rẻ có sức tiêu thụ rất lớn. Nó được sử dụng rất nhiều trong các gia đình, cửa hàng kinh doanh vì giá thành khá rẻ. Giá bộ đồ thờ bát tràng giá rẻ phù hợp cho mọi tầng lớp trong xã hội đều có thể mua và sử dụng được trong khi hoa văn, họa tiết và chất lượng cũng rất tốt. Giá bộ đồ thờ bằng sứ so với đồ thờ bằng đồng có phần rẻ hơn do việc sản xuất được đại trà và dễ dàng hơn.

Đặc điểm của đồ thờ Bát Tràng giá rẻ
Bát hương men lam vẽ rồng phi 20 Bát Tràng
Bát hương men lam vẽ rồng phi 20 Bát Tràng
Đồ thờ giá rẻ của làng nghề Bát Tràng thường được bán lẻ. Khi mua, khách hàng sẽ lựa chọn từng món cho bộ sản phẩm của mình.

Điểm đặc trưng của đồ thờ gốm sứ giá rẻ là có hoa văn tương tự như nhau. Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng mua và sắp xếp chúng thành bộ.

Giá bán của đồ thờ giá rẻ
Do đặc trưng là bán lẻ từng món, giá bộ đồ thờ giá rẻ phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Mỗi món đồ có giá từ 35.000 cho tới 400.000. Khách hàng nên cân nhắc để chọn được bộ đồ thờ phù hợp nhất.

Đồ thờ Bát Tràng cao cấp
Bộ đồ thờ gia tiên men rong cổ đắp nổi Bát Tràng
Bộ đồ thờ gia tiên men rong cổ đắp nổi Bát Tràng
Bộ đồ thờ gia tiên men rong vẽ rồng Bát Tràng số 5
Bộ đồ thờ gia tiên men rong vẽ rồng Bát Tràng số 5
Trong các sản phẩm gốm sứ thờ cúng, bộ đồ thờ cao cấp của Bát Tràng đặc biệt được lòng khách mua hàng.

Đặc điểm của bộ sản phẩm
Đồ thờ bát tràng cao cấp thường có rất nhiều chi tiết nhỏ. Tất cả được thiết kế đồng bộ với những đường nét xuất sắc. Nó sẽ khiến không gian thờ cúng của mỗi gia đình trở nên linh thiêng, ấm cúng và sang trọng hơn rất nhiều.

Giá bán bộ đồ thờ gốm sứ bát tràng
Là bộ sản phẩm cao cấp với nhiều chi tiết, bộ đồ thờ này có giá bán khá cao. Rơi vào khoảng từ 8 đến 20 triệu. Tuy nhiên, mức giá này thực sự xứng đáng với những gì khách hàng nhận được.

Đồ thờ Bát Tràng gốm sứ giả cổ
Bộ đồ thờ men rạn vẽ men lam cổ Bát Tràng
Bộ đồ thờ men rạn vẽ men lam cổ Bát Tràng
Đồ thờ Bát Tràng tại Hà Nội
Đồ thờ Bát Tràng tại Hà Nội
Bộ đồ thờ gia tiên men rạn đắp nổi Bát Tràng
Bộ đồ thờ gia tiên men rạn đắp nổi Bát Tràng
Đồ giả cổ vốn có lượng khách hàng rất lớn. Đó là nhờ vẻ ngoài vô cùng đặc biệt của chúng.

Đặc điểm của đồ thờ cúng giá cổ
Bộ đồ thờ bát tràng gốm sứ đầy đủ
Nước men, hoa văn hay hình dáng của đồ sứ đã thay đổi rất nhiều trong dòng chảy lịch sử. Những món đồ cổ của các triều phong kiến mang dáng vẻ rất đặc biệt. Đến tận ngày hôm nay chúng vẫn khiến nhiều người tò mò, thích thú.

Đồ thờ gốm sứ giả cổ được chế tác mô phỏng lại những sản phẩm đó. Chúng khiến không gian thờ cúng thêm linh thiêng, đậm hồn dân tộc.

Giá bán của đồ thờ cúng giả cổ
Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Như kích thước, kiểu dáng cũng như nước men, hoa văn của sản phẩm. Tuy nhiên, mức giá của nó thường tương đương với bộ đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng.

Một số mẫu bộ đồ thờ Bát Tràng đẹp

Số lượng bộ đồ thờ gia tiên được bày bán trên thị trường rất đa dạng. Chúng ta hãy cùng điểm qua những sản phẩm độc đáo, được ưa thích nhất hiện nay nhé.

Bộ đồ thờ Bát Tràng cúng gia tiên men rạn đắp nổi
Bộ đồ thờ gia tiên men rạn đắp nổi Bát Tràng Số 2
Bộ đồ thờ gia tiên men rạn đắp nổi Bát Tràng Số 2
Bộ sản phẩm men rạn đắp nổi này đang có sức bán rất chạy. Nó thường được các gia đình có phòng thờ riêng, rộng rãi lựa chọn để thờ cúng.

Bộ đồ thờ Bát Tràng này có tất cả 24 món đồ. Tất cả được chế tạo đồng bộ với kích thước và nước men tương tự. Với cách sản xuất thủ công hoàn toàn, bộ đồ thờ này sở hữu những chi tiết đắp nổi vô cùng công phu.

Hoa văn rồng trên thân sản phẩm có màu sắc và đường nét rất chi tiết. Chúng được đánh giá là có độ bền đẹp vĩnh viễn với thời gian.

Bộ đồ thờ Bát Tràng cúng gia tiên men ngọc lục bảo
Bộ đồ thờ men ngọc lục bảo Bát Tràng
Nếu thích thú với vẻ đẹp cổ điển và gần gũi, bộ đồ thờ men ngọc lục bảo này chính là lựa chọn dành cho bạn. Sản phẩm này sở hữu nước men xanh vô cùng độc đáo, cổ kính. Nó sẽ khiến không gian thờ cúng của gia đình bạn trở nên linh thiêng, bình an hơn rất nhiều đấy.

Bộ đồ thờ Bát Tràng gia tiên men lam vẽ rồng nổi
Bộ đồ thờ vẽ rồng nổi Bát Tràng
Nếu bạn ưa thích sự truyền thống, cổ kính, bộ sản phẩm này chính là lựa chọn hoàn hảo. Nước men lam nổi bật trên nền trắng tạo cảm giác linh thiêng, bình an mà sang trọng. Từ đó, khiến việc thờ cúng thêm phần ý nghĩa.

Bộ đồ thờ Bát Tràng sen men rạn đắp nổi
Bộ đồ thờ thờ Phật men rạn đắp nổi sen Bát Tràng
Bộ đồ thờ thờ Phật men rạn đắp nổi sen Bát Tràng
Vẫn là nước men rạn đặc trưng, bộ đồ thờ với hình đắp nổi hoa sen này đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Đơn giản, sang trọng nhưng vẫn đầy ý nghĩa. Bộ sản phẩm này sẽ giúp mọi người thể hiện lòng thánh kính, sự biết ơn với gia tiên và các bậc thánh thần.

Bộ đồ thờ gia tiên ánh vàng Bát Tràng
Bộ đồ thờ men khử vẽ rồng ánh kim Bát Tràng
Khoảng 10 năm trở lại đây, bộ đồ thờ ánh vàng của Bát Tràng đang được rất nhiều người lựa chọn. Là bộ đồ thờ giá rẻ, sản phẩm được chế tạo bằng loại đất sét trắng đặc trưng của làng nghề Bát Tràng. Các hoa văn có sắc ánh vàng nổi bật trên nền trắng sẽ khiến không gian thờ cúng thêm phần uy nghiêm, quyền quý.

Sau khi vẽ những hoa văn chi tiết, các sản phẩm trong bộ đồ thờ đều được phủ một lớp men bóng tuyệt đẹp. Điều này đảm bảo chúng luôn bền bỉ, mới đẹp theo thời gian.

Mua đồ thờ gốm sứ Bát Tràng ở đâu uy tín

Bộ đồ thờ cúng Bát Tràng men rạn đắp nổi dát vàng
Bộ đồ thờ cúng Bát Tràng men rạn đắp nổi dát vàng
Dù chỉ là đồ sứ, nhưng ý nghĩa của những món đồ thờ rất linh thiêng. Chúng tác động không nhỏ tới tâm linh, việc thờ cúng của một gia đình. Do đó, bạn cần chọn lựa những sản phẩm chất lượng cao.

Đồ sứ Bát Tràng “dởm” chiếm lĩnh thị trường
Chỉ cần đi quanh cách thành phố lớn, bạn có thể tìm được hàng trăm của hàng gốm sứ Bát Tràng trong nháy mắt. Tuy nhiên, chất lượng cũng như nguồn gốc hàng hóa bên trong ra sao lại là một câu hỏi lớn. Ví dụ như đồ thờ cúng bằng sứ trung quốc có giá thành rất rẻ và chất lượng kém

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực gốm sứ, hàng hóa tại đó hầu hết là gốm sứ trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Giá bộ đồ thờ bằng sứ Trung Quốc có những loại rất rẻ, có những loại rất đắt , đặc biệt là đắt hơn cả đồ thờ Bát Tràng

Kinh nghiệm mua đồ thờ Bát Tràng
bộ đồ thờ bát tràng đầy đủ
Kinh nghiệm để chọn mua đồ thờ cúng bát tràng khá đơn giản không phức tạp như những gì người ta nói. Việc bạn cần làm là kiểm tra độ dày của sản phẩm, một sản phẩm tốt sẽ có độ dày sâu gõ nghe đanh.

Đối với màu sắc nên quan sát kỹ xem màu men lơ có bị lộ ra ngoài không ? Đặc biệt đối với Bát Hương vật quan trọng nhất trên bàn thờ, nên quan sát kỹ xem mắt của rồng vẽ có bị lác không ? móng chân rồng vẽ có đúng chuẩn không?

bộ đồ thờ bát tràng đầy đủ
Với hàng đồ thờ men rạn bạn nên kiểm tra vết rạn xung quanh bộ đồ thờ xem vết rạn có đều và rõ không, với hàng men lam chỉ cần kiểm tra xem có bị châm kim nốt ruồi trên nền men trắng không?

Sơ qua như vậy bạn đã có thể chọn cho mình 1 bộ đồ thờ ưng ý rồi, rất đơn giản phải không nào ?


Theo đánh giá của người tiêu dùng hiện nay, giá bộ đồ thờ gốm sứ bát tràng với dòng bình dân hiện đang ở mức rẻ, chỉ khoảng từ 2- 3 triệu đồng đã có thể sở hữu được một bộ đồ bát tràng đầy đủ dùng đến lúc sập bàn thờ vẫn chưa hỏng.

Đối với đồ thờ cúng bát tràng cao cấp hơn, mức giá khá cao, dao động từ 8 – 15 triệu cho một bộ đồ thờ bát tràng đầy đủ. Phú Quý Sinh lễ nghĩa, với những người có thu nhập tốt việc sắm một bộ đồ thờ ở mức giá như vậy có thể coi là bình thường vì đây là việc làm tâm linh thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, nhớ ơn công lao tổ tiên đã để lại.

Mua đồ thờ Bát Tràng ở đâu đảm bảo?
Mua đồ thờ tại Gốm Bát Tràng News
Trong số các đơn vị kinh doanh đồ gốm Bát Tràng, Gốm Bát Tràng News là cái tên nổi bật nhất đây là địa chỉ mua đồ thờ cúng ở hà nội, tp hcm, hải phòng. Chúng tôi tự hào chuyên phân phối các sản phẩm đến từ làng nghề Bát Tràng với chất lượng tuyệt hảo.

Hiện tại, Bát Tràng News đang kinh doanh những bộ đồ thờ được ưa chuộng nhất trên thị trường. Nếu bạn đang đau đầu tìm kiếm một bộ đồ thờ Bát Tràng, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi nhé.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét